SO SÁNH XE VINFAST LUX SA VỚI TOYOTA FORTUNER, HYUNDAI SANTAFE, HONDA CRV

VinFast Lux SA 2.0 dựa trên nên tảng dòng xe BMW X5 mã hiệu F15 của BMW. Do đó, toàn bộ những tinh túy nhất của thương hiệu Đức đều có được trên dòng xe 7 chỗ của VinFast. Hôm nay, các chuyên gia tại VinFast Đại Việt sẽ giúp các bạn so sánh với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai SantafeHonda CRV. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những tham khảo sáng suốt nhất.


Giá Bán:

  • VinFast Lux SA 2.0 : 1.414.000.000 đ
  • Hyundai Santafe : 1.240.000.000 đ
  • Honda CRV: 1.083.000.000 đ
  • Toyota Fortuner: 1.150.000.000 đ

Định vị trong phân khúc cao cấp, VinFast Lux SA được đánh giá cao hơn đối thủ, do đó giá xe cũng cao hơn so với các dòng cùng phân khúc.


Kích Thước:


Tiện Nghi


An Toàn – Vận Hành


Kết Luận
Theo thống kê từ hệ thống bán hàng cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng VinFast Thăng Long, rất nhiều khách hàng tìm hiểu dòng xe SUV 7 chỗ Lux SA 2.0. Với việc trong phân khúc tương đối khắt khe với người dùng. VinFast Lux SA đang thể hiện mình là dòng sản phẩm chất lượng đến từ hãng xe VinFast.

Qua đây là một vài đặc điểm của các dòng xe. Quyền lựa chọn vẫn thuộc về các bạn. Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình với nhu cầu cần thiết.

Hiện tại, Đại lý VinFast Thăng Long đang là đại lý VinFast 3S duy nhất tại Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến mua xe và bảo dưỡng tại đại lý chính hãng. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng.

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu mua xe trả góp. VinFast Thăng Long đang có gói hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 8 năm và 85% giá trị xe. Với thủ tục nhanh gọn, khách hàng không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 0815072222 để có được tư vấn báo giá miễn phí.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
 mua oto toyota